Setup Spa đầy đủ thiết bị hiện đại chỉ với 150 triệu

Chi tiết xin liên hệ: 0964 38 0101

Xem thêm tại đây

Tin tức sự kiện

Hiển thị từ 1 đến 7 tin (4 trang)
 • Xăm môi cần kiêng những gì?

  Xăm môi là một khía cạnh làm đẹp của những bóng hồng. Xăm môi đem lại cho các chị em nét đẹp mềm mại, trẻ trung và đây cũng là xu hướng thời hiện đại. Nhưng không hẳn tất cả các chị em phụ nữ đều biết những điều cần kiêng kị sau đây khi phun môi:
  Chi tiết
 • Top Trending Venus Lipo Slimming - Xu thế giảm béo hiện đại

  Ngày nay, nhu cầu làm đẹp không còn là của riêng của chị em phụ nữ, mà phái mạnh cũng có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là nhu cầu giảm béo, giảm mỡ. Giảm béo là nhu cầu thiết yếu của mọi người, bởi nó giúp chúng ta có một thân hình thon gọn hơn, vóc dáng mềm mại hơn. Và hơn hết, nó giúp ta có được cơ thể khỏe mạnh hơn (giảm áp lực cho xương khớp và các cơ quan nội tạng).
  Chi tiết
 • Thay bóng triệt lông đảm bảo uy tín, chất lượng #1

  Nhiều trường hợp máy triệt lông mang tới chúng tôi để sửa trong tình trạng triệt không còn hiệu quả, tay cầm bị nóng hay bị các sự cố chảy nước, chập cháy, vỡ bóng, vỡ lọc quang... Tất cả các sự cố đó đều bắt nguồn từ nguyên nhân duy nhất đó là: Sử dụng bóng Xenon đã hết tuổi thọ trong thời gian dài.
  Chi tiết
 • Thời tiết nồm ẩm - Thiết bị thẩm mỹ phải làm sao?

  Các thiết bị điện tử rất nhạy cảm với khí hậu ẩm thấp của mùa nồm ẩm. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến các thiết bị thẩm mỹ, thiết bị điện tử trong spa hư hỏng. Hiện tượng chập mạch, cháy, gây phóng điện hoặc tụ nước trong các bảng mạch điện tử xảy ra thường xuyên nếu bạn không tìm cách ngăn chặn độ ẩm xâm nhập vào thiết bị.
  Chi tiết
 • Cách đọc kết quả soi da bằng máy phân tích da VISION

  Khi đưa khuôn mặt vào khoang chụp, máy sẽ nhanh chóng định vị góc độ và chụp lại vùng da cần phân tích, sau đó 8 chỉ số cơ bản về da sẽ được đưa ra. Thông qua ứng dụng phân tích Truskin Age các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng tổng quát của làn da và mức độ hư tổn, lão hóa, cung cấp một thông tin khách quan về số tuổi thật của làn da dựa trên việc phân tích các dữ liệu khoa học.
  Chi tiết
Scroll