Setup Spa đầy đủ thiết bị hiện đại chỉ với 150 triệu

Chi tiết xin liên hệ: 0964 38 0101

Xem thêm tại đây

Dịch vụ

Hiển thị từ 1 đến 4 tin (1 trang)
 • Thay bóng triệt lông đảm bảo uy tín, chất lượng #1

  Nhiều trường hợp máy triệt lông mang tới chúng tôi để sửa trong tình trạng triệt không còn hiệu quả, tay cầm bị nóng hay bị các sự cố chảy nước, chập cháy, vỡ bóng, vỡ lọc quang... Tất cả các sự cố đó đều bắt nguồn từ nguyên nhân duy nhất đó là: Sử dụng bóng Xenon đã hết tuổi thọ trong thời gian dài.
  Chi tiết
 • Thay bóng Xenon hết tuổi thọ, thay tay cầm hết xung máy laser - Những điều bạn cần biết

  Ngày nay công nghệ Laser đã rất phổ biến trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Việc làm quen và vận hành một thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao không còn xa lạ với người sử dụng. Nhưng sử dụng đúng cách giúp máy có được tuổi thọ cao và bền, không phải ai cũng biết hoặc ít người quan tâm. Nhiều chủ Spa không biết, không nắm được nguyên lý hoạt động của máy laser nên bỏ qua hoặc phó mặc hoàn toàn cho đơn vị cung cấp, sửa chữa bảo hành. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc thay bóng, thay tay cầm máy laser.
  Chi tiết
 • Dịch vụ Setup Spa

  Công ty CP TM&DV Máy Thẩm mỹ Sài Gòn Xinh không chỉ cung cấp, sửa chữa, thay thế linh kiện các loại máy thẩm mỹ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Setup Spa cho các Spa cần hỗ trợ. Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm động viên, khích lệ lớn nhất đối với chúng tôi.
  Chi tiết
 • Dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện thiết bị thẩm mỹ

  Công ty CP TM&DV Máy thẩm mỹ Sài Gòn Xinh với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại thiết bị làm đẹp, máy thẩm mỹ tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện thiết bị thẩm mỹ tại các Spa và Thẩm mỹ viện.
  Chi tiết
Scroll