Setup Spa đầy đủ thiết bị hiện đại chỉ với 150 triệu

Chi tiết xin liên hệ: 0964 38 0101

Xem thêm tại đây

Tác dụng của ánh sáng sinh học trong trị liệu thẩm mỹ

Tác dụng của ánh sáng sinh học trong trị liệu thẩm mỹ
Đèn ánh sáng sinh học Bio-Light là sự kết hợp hoàn hảo của 2 kỹ thuật photomodulation đèn LED cực mạnh (liệu pháp ánh sáng photodynamic) với liệu pháp điện từ photomodulation (dòng điện cực nhỏ và đèn LED) để thực hiện được nhiều sự điều trị chăm sóc da. Tùy theo da của chúng ta bị tình trạng như thế nào, khi sử dụng đèn ánh sáng sinh học với liệu hóa quy trình chiếu sáng và hâm nóng tế bào đưa đến khả năng cải thiện da rõ rệt, giúp chuỗi da phục hồi và tái sinh.

tri mun va tre hoa da bang cong nghe anh sang sinh hoc

Trị mụn, trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng sinh học

Tác dụng của ánh sáng trong đèn Bio-Light:


1. Ánh sáng đỏ

Đẩy nhanh việc lưu thông máu, tăng độ đàn hồi da, cải thiện làn da vàng, xỉn, chống lão hóa, chống oxy hóa, phục hồi những khuyết điểm mà việc chăm sóc da truyền thống không mang lại hiệu quả, đặc biệt thích hợp cho việc chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong, da khô, da dị ứng, khiến cho quá trình phục hồi thuận tiện, thoải mái, nhẹ nhàng và hiệu quả.
Tác dụng chính: Làm trắng đốm xanh trên da mặt, làm mềm da và chống nhăn, sửa chữa những hư hỏng trên da, làm mờ nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, tăng cường sản xuất collagen.

2. Ánh sáng xanh dương

Bước sóng dài 415mm blu-ray có tác dụng ức chế viêm nhanh chóng ngay trong quá trình mụn trứng cá đang được hình thành, chủ yếu là trong các vi khuẩn propionic axit và ánh sáng màu xanh có thể được duy trì ở trong điều kiện không hại cho da nhưng vẫn đạt hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn, giảm thiểu viêm mụn và trong một khoảng thời gian ngắn để chữa lành mụn đáng kể.

mat na anh sang 7 mau su dung cong nghe anh sang sinh hoc

Mặt nạ ánh sáng 7 màu sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học

3. Ánh sáng tím

Cấu thành từ băng tần kép của ánh sáng đỏ và xanh nhạt, ánh sáng tím là sự kết hợp của hai loại hiệu ứng quang trị liệu, đặc biệt là trong điều trị mụn trứng cá và các vết thâm do mụn để lại, có tác dụng chữa lành và phục hồi mụn.

4. Ánh sáng vàng

Thêm năng lượng cho các tế bào da, thúc đẩy chức năng tuyến, hỗ trợ tiêu hóa, điều trị các bệnh về da, tăng cường chức năng miễn dịch.

5. Ánh sáng xanh lá cây

Trung hòa, cân bằng da, giảm căng thẳng tinh thần và tiêu trừ các tế bào bạch huyết và phù nề.

6. Ánh sáng xanh hỗn hợp (Xanh lá – xanh dương)

Ánh sáng xanh hỗn hợp giúp tuần tự nạp năng lượng tế bào theo nguyên lý từ Chiết Giang, theo đó sự trao đổi chất có vai trò tốt trong việc thúc đẩy tế bào da.

7. Ánh sáng laser (ánh sáng trắng)

Xâm nhập vào sâu bên trong da, làm tăng sự trao đổi chất của mô sống Chenxin, phân hủy đốm màu trên da, cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn và chảy xệ da.

Scroll