Setup Spa đầy đủ thiết bị hiện đại chỉ với 150 triệu

Chi tiết xin liên hệ: 0964 38 0101

Xem thêm tại đây

Cách đọc kết quả soi da bằng máy phân tích da VISION

Cách đọc kết quả soi da bằng máy  phân tích da VISION
Khi đưa khuôn mặt vào khoang chụp, máy sẽ nhanh chóng định vị góc độ và chụp lại vùng da cần phân tích, sau đó 8 chỉ số cơ bản về da sẽ được đưa ra. Thông qua ứng dụng phân tích Truskin Age các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng tổng quát của làn da và mức độ hư tổn, lão hóa, cung cấp một thông tin khách quan về số tuổi thật của làn da dựa trên việc phân tích các dữ liệu khoa học.


8 đặc điểm da cơ bản được phân tích bởi VISION


Các chỉ số được máy phân tích da VISION nhận diện
1. Các đốm trên da (Spots):
Các đốm là đặc trưng của các thương tổn da có màu nâu hay màu đỏ bao gồm tàn nhang, sẹo do mụn, sự tăng sắc tố và các thương tổn mạch máu.

2. Các vết đốm đỏ (UV Spots):
Các vết UV xảy ra khi sắc tố melanin đông lại phía dưới bề mặt da do tác động của ánh sáng mặt trời với các tia bức xạ, tia cực tím. Qua máy VISION, sự hấp thu chọn lọc ánh sáng UV bởi sắc tố melanin trong biểu bì sẽ làm tăng sự xuất hiện của chúng trên hình ảnh rõ hơn mà mắt thường không thấy được.

3. Các đốm nâu (Brown Spots):
Là các đốm melanin màu nâu trong da, phản ánh vấn đề nám da tàn nhang.

4. Lỗ chân lông (Pores):
Là những lỗ hở trên bề mặt da có dạng hình tròn của các tuyến tiết mồ hôi. Do sự che chắn, các lỗ chân lông được nhìn thấy có màu sậm hơn so với vùng da xung quanh. Hệ thống VISION phân biệt các lỗ chân lông và các vết đốm dựa trên kích thước: lỗ chân lông nhỏ hơn vết đốm rất nhiều.

5. Độ đồng đều da (Evenness/Skin texture):
Độ đồng đều da là cách gọi khác của kết cấu da (skin texture). Mức độ đồng đều đo lường kết cấu và màu của da bằng cách nhận dạng sự thay đổi màu dần dần của sắc thái da, cùng mức độ bằng phẳng, săn chắc, các đỉnh và các chỗ lõm trên bề mặt của da, hình ảnh biểu thị mức độ thay đổi trong kết cấu bề mặt da.

6. Vết nhăn (Wrinkles):
Là những vết nhăn, nếp gấp trên da, hình thành do sự sụt lún cấu trúc biểu mô trên bề mặt. Các vết nhăn được nhận dạng bởi hình dạng dài và hẹp đặc thù, có độ trũng nông sâu khác nhau và chúng thường phân bố quanh vùng mắt, khóe mũi, miệng…

7. Vi khuẩn (Porphyrins):
Thực chất Porphyrins là chất bài tiết của một dạng vi khuẩn sống tập trung sâu trong các nang lông, có tên gọi là Propionibacterium acnes (P.Acnes). Việc phát hiện mức độ Porphyrins qua máy VISION dựa trên cơ sở Porphyrins phát huỳnh quang trong ánh sáng UV và biểu hiện trên hình ảnh phân tích ở dạng các vết màu trắng.

8. Thương tổn mạch máu trong da (Red Areas):
Sự hình thành của cấu trúc mạch máu mới sẽ gây ra những đường màu đỏ và bởi vậy sẽ có một ảnh hưởng xấu về sự đồng đều, cả sắc thái của da. VISION sẽ cung cấp một công cụ trực quan để phát hiện và đánh giá mức độ của các thương tổn mạch máu này giúp việc điều trị da tốt hơn.

Hãy yên tâm là sau khi soi da, các thông số được hiển thị sẽ được các bác sĩ phân tích cụ thể và tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp. Có thể lấy ví dụ như sau: Kết quả phân tích từ VISION hiển thị chỉ số Spots của bạn ở mức +30 nghĩa là làn da bạn “sạch” không cần lo lắng là bị các đốm nâu làm phiền. Nếu chỉ số Wrinkles trên da của bạn là -43, nghĩa là so với 100 người cùng lứa tuổi bạn đã có những vết nhăn rất sâu và cần thiết phải cải thiện độ đàn hồi cho da ngay.

Scroll